Nút tai chống nước và nút tai chống ồn

Press Esc to close
Vui lòng chọn tuần thai
THỜI GIAN LÀM VIỆC THIÊN ĐỨC
T2 - T6: 8h00 - 19h30
T7 - CN: 8h00 - 17h30
Hotline: 0904 330 889
Skype My Email  cskh@maytrothinhthienduc.com.vn
Marketing: 0983 465 788
Skype My Email  thuongch@maytrothinhthienduc.com.vn

máy trợ thính
vn en
Dịch vụ  /  Dịch vụ làm núm tai  /  Nút tai chống nước

 NÚT TAI CHỐNG NƯỚC (chống nước vào tai khi đi bơi) 

Bơi là hoạt động thể thao rất tốt cho sức khỏe, giúp các bé phát triển chiều cao, vận động toàn cơ thể, ăn ngon miệng, nâng cao sức khỏe, tinh thần thoải mái. Hơn nữa, đây cũng là một trong những kỹ năng sinh tồn mà các bậc phụ huynh nên trang bị cho các bé để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Thời tiết mùa hè nóng nực rất thích hợp cho việc học bơi và đi bơi. Nhưng khi đi bơi, các bạn nên tránh để nước vào tai các con vì dễ gây ăn tai hoặc viêm tai vì nước bể  bơi không phải là nước sạch.

Để phòng tránh nước vào tai bé khi bơi và bé bơi được thoải mái, bạn có thể sử dụng NÚT TAI CHỐNG NƯỚC cho bé, hoặc cho chính bản thân các bạn. Nút tai chống nước sẽ ngăn không cho nước vào tai, hạn chế các bệnh về tai và giúp bé vận động thoải mái.

Bạn phải làm việc trong môi trường ồn ào (Quán bar, club, nhà máy…) và thường xuyên tiếp xúc với âm thanh có cường độ cao mà không lường hết được hậu quả của bệnh nghề nghiệp. Khi tiếp xúc với  môi trường có tiếng ồn mức 80 dB trở lên liên tục trong 3 tháng có thể dẫn đến tổn thương màng  nhĩ, suy giảm thính lực, ngoài ra còn gây thêm  những tổn thương cho các bộ phận khác như: tim, cơ, khớp, … gây bệnh nhức đầu, kém tập trung, căng thẳng, mệt mỏi, dễ gắt gỏng.

Để làm nút tai chống nướcnút tai chống ồn, trước hết bạn cần liên hệ với chúng tôi để lấy dấu tai. Việc lấy dấu tai sẽ giúp nút tai vừa khít và chặt chẽ với tai bạn, nâng cao hiệu quả chống nước và chống ồn.

Liên hệ:

TRUNG TÂM TRỢ THÍNH THIÊN ĐỨC

Địa chỉ: 417 Giải Phóng – Hà Nội

Điện thoạị: 043.869.3363 – 043.869.3364

Website: maytrothinhthienduc.com.vn

  • Máy trợ thính Hansaton
  • Máy trợ thính Siemens
  • Thiết bị thính học - Resonance
  • Điện cực ốc tai - Advanced bionics
  • Đối tác - Phòng khám Hoa Lư Ninh Bình
  • Thiết bị thính học - máy hỗ trợ nói NuVois
  • Thiết bị thính học - máy soi tai Dino lite
  • Hãng Pin Rayovac