Trung tâm trợ thính Thiên Đức - 417 Giải Phóng

Press Esc to close
Vui lòng chọn tuần thai
THỜI GIAN LÀM VIỆC THIÊN ĐỨC
T2 - T6: 8h00 - 19h30
T7 - CN: 8h00 - 17h30
Hotline: 0904 330 889
Skype My Email  cskh@maytrothinhthienduc.com.vn
Marketing: 0983 465 788
Skype My Email  thuongch@maytrothinhthienduc.com.vn

máy trợ thính
vn en
Dịch vụ đo - khám

 Với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại nhất, Trợ thính Thiên Đức hiện đang cung cấp các biện pháp đo khám chẩn đoán thính lực tốt nhất cho người khiếm thính:

Đo thính lực đơn âm, đo nhĩ lượng và phản xạ, đo âm ốc tai OAE, đo điện thính giác thân não ABR,đo thính lực khách quan ASSR

Dịch vụ tư vấn máy trợ thính

Dịch vụ tư vấn máy trợ thính và hướng dẫn lựa chọn máy cho mọi người: Mỗi độ tuổi, mỗi công việc, mỗi đối tượng khác nhau sẽ thích ứng với các loại thiết bị trợ thính có công suất, kiểu dáng, giá thành khác nhau. Trợ thính Thiên Đức sẽ giúp bạn lựa chọn loại máy phù hợp với bạn để có thể hỗ trợ hiệu quả nhất trong việc nghe - hiểu.

Dịch vụ hiệu chỉnh máy trợ thính

Ngoài việc chọn thiết bị trợ thính có công suất phù hợp thì việc hiệu chỉnh máy chính xác là vô cùng quan trọng sau khi sử dụng thời gian đầu, điều đó giúp đánh giá thính lực của người dùng và mang lại hiệu quả cao trong việc sử dụng cũng như tăng khả năng nhận biết âm thanh sau khi đã sử dụng thiết bị trợ thính.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy trợ thính định kỳ

Với những khách hàng mua máy tại Thiên Đức, và cả với những khách hàng mua máy tại các trung tâm khác không phải Thiên Đức đều được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ miễn phí. Vì vậy, 3 tháng 1 lần, đừng ngần ngại mang máy đến Thiên Đức để đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chăm sóc máy, cũng như chăm sóc sức nghe cho bạn.


Warning: Call-time pass-by-reference has been deprecated in /home/maytroth1/public_html/module/product/product.frontend.php on line 1926
Phonak Naida Q90 SP
Loại máy:        Sau tai (BTE)
Màu sắc:         Da
Công suất:       80/141
Mức độ nghe:  Trung Bình - Nặng
Số kênh:           20 kênh
Chương trình:  4 chương trình, 5 chương trình bằng phím
Loại pin:           13
Máy trợ thính Hansaton SOUNDHD

Hansaton (CHLB Đức) là một trong những hãng Máy trợ thính đứng đầu về chất lượng, công nghệ và thiết kế. Trong đó, SOUNDHD là dòng máy cao cấp dành cho những người mất thính lực nhẹ - trung bình – nặng.

Máy trợ thính Phonak Naida V

Ra mắt vào cuối năm 2016, Phonak Naída V là dòng sản phẩm công suất cao hoàn thiện cho người mất thính lực mức độ trung bình – nặng - sâu  với nhiều tính năng nổi trội. 

Máy hỗ trợ nói Romet Inspiration

 Inspiration là dòng máy hỗ trợ nói đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ cảm ứng, không sử dụng nút bấm (giảm thiểu hỏng hóc do núm bấm bị trờn sau thời gian dài sử dụng) với nhiều tính năng nổi trội

Page    1   2   3   4   5  
  • Máy trợ thính Hansaton
  • Máy trợ thính Siemens
  • Thiết bị thính học - Resonance
  • Điện cực ốc tai - Advanced bionics
  • Đối tác - Phòng khám Hoa Lư Ninh Bình
  • Thiết bị thính học - máy hỗ trợ nói NuVois
  • Thiết bị thính học - máy soi tai Dino lite
  • Hãng Pin Rayovac